QUÝ KHÁCH HÀNG THÂN MẾN!

Công ty Cổ phần Dịch vụ Bảo vệ Mạnh Trung tự hào và chân thành cảm ơn Quý vị khi quan tâm, tìm hiểu và sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Công ty cổ phần dịch vụ bảo vệ Mạnh Trung được thành lập bởi đội ngũ lãnh đạo đã và đang làm việc cho các Công ty bảo vệ uy tín hàng đầu tại Tp. HCM và cả nước. Trong quá trình công tác, dựa trên kết quả đã đạt được, đúc kết kinh nghiệm trong công tác quản lý điều hành, kết hợp với sự tìm hiểu, áp dụng công nghệ vào nghiệp vụ bảo vệ. Thông qua các qui trình tuyển dụng chặt chẽ, đào tạo bài bản để tìm kiếm, hợp tác, xây dựng đội ngũ cán bộ nghiệp vụ, nhân viên bảo vệ trẻ trung, năng động, nhiệt huyết, chuyên nghiệp… chúng tôi mong muốn mang đến cho khách hàng một lựa chọn mới trong lĩnh vực bảo vệ.

 Chúng tôi lấy phương châm: “AN TOÀN – HIỆU QUẢ – CHUYÊN NGHIỆP” cam kết cung cấp một dịch vụ bảo vệ chất lượng, phù hợp. Gìn giữ an ninh trật tự, đảm bảo an toàn tài sản và con người, duy trì thực hiện nội qui, qui định cho khách hàng. Với đội ngũ lãnh đạo, cán bộ, nhân viên dày dạn kinh nghiệm trong lĩnh vực bảo vệ, an ninh… Công ty cổ phần dịch vụ bảo vệ Mạnh Trung sẵn sàng đảm nhận tất cả các dịch vụ bảo vệ như: Bảo vệ mục tiêu cố định (Khu dân cư, Chung cư, Văn phòng, Công ty, Nhà máy, Công trường, Ngân hàng, Siêu thị, …), Bảo vệ mục tiêu di dộng, áp tải, hộ tống vận chuyển hàng hóa, tiền bạc, tài sản có giá trị… Bảo vệ yếu nhân (Bảo vệ, Hộ tống cá nhân, Khách VIP, Lãnh đạo cao cấp, Người nổi tiếng…), bảo vệ sự kiện (Lễ hội ca nhạc, Văn hóa, Giải trí, Lễ khai trương, Đường hoa, Đường sách,…) và nhiều lĩnh vực khác theo nhu cầu của Khách hàng.

Khi cần một dịch vụ bảo vệ, vệ sĩ uy tín, chất lượng, hiệu quả. Quý vị có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn, giới thiệu:

  • CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ BẢO VỆ MẠNH TRUNG
  • 30 đường số 53, Phường 10, Quận 6, Tp. HCM
  • 111 Đường số 5, Phường Phước Bình, Tp. Thủ Đức, Tp. HCM
  • 028.2253.9612
  • 0906 393 883

Trân trọng!

quy trình làm việc

01

02

03

04